Phương thức vận chuyển

Trường hợp khách hàng nhận hàng trực tiếp tại NIKENKO

 
- Với những khách hàng đến mua hàng tại Công ty TNHH TM XNK NIKENKO. Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp.
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ hóa đơn bán hàng trước khi ra về. Những trường hợp khiếu nại về loại sản phẩm, số lượng, tiền đơn hàng sau đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. 


Trường hợp khách hàng đặt hàng online

 
Với mong muốn cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng nhất cho Quý khách tại website www.nikenko.vn, chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng trên toàn quốc như sau:
- Đối với hoá đơn từ 2 sản phẩm trở lên, phí vận chuyển sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ trong nội thành TP.HCM.
- Đối với những hoá đơn dưới 2 sản phẩm hoặc nằm ngoài nội thành TP.HCM có tính phí vận chuyển theo báo giá của Viettel Post.


Chính sách vận chuyển này được áp dụng cho tất cả các tỉnh thành, huyện xã, trung tâm đến địa phương vùng sâu. Trong trường hợp Quý khách hàng thanh toán khi nhận hàng vẫn còn bị tính phí vận chuyển, vui lòng báo về cho Công ty NIKENKO theo Hotline: 0286 276 9908. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng.
Lưu ý: Quý khách vui lòng “kiểm tra kỹ hàng hóa trực tiếp ngay khi nhận hàng” từ nhân viên giao nhận. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, số lượng, mẫu mã hoặc chất lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng. Quý khách vui lòng báo ngay với chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
NIKENKO xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng!