Chính sách đổi trả

Chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng có rất nhiều lựa chọn, nhưng đã chọn lựa NIKENKO. Chúng tôi tự hào và luôn ý thức được trách nhiệm của mình. Vì lẽ đó, sản phẩm được đưa đến tay khách hàng NIKENKO luôn đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng chính hãng.

Trường hợp Quý khách hàng nhận được sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc không đúng theo đơn đặt hàng quý khách hoàn toàn có thể đổi trả theo chính sách đổi trả được NIKENKO quy định cụ thể dưới đây: 


1. ĐỔI HOẶC BÙ HÀNG
- Khách hàng sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm nhận được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất, hoặc trong quá trình vận chuyển bị móp, hỏng…

- Nếu sản phẩm đến tay khách hàng thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho NIKENKO trong vòng 48 giờ (không kể ngày nghỉ, lễ) kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trong trường hợp quý khách quá thời hạn 48 tiếng mà chưa phản hồi hoặc đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, NIKENKO sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.


2. TRẢ HÀNG
- Trong trường hợp sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý khách có quyền trả lại hàng cho NIKENKO.

Lưu ý: NIKENKO chỉ đồng ý nhận đổi trả sản phẩm cho quý khách trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng với điều kiện: 

1. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, phải còn nguyên tem mác, niêm phong của nhà sản xuất và quà tặng (nếu có).

2. Quý khách phải xuất trình hóa đơn mua hàng của NIKENKO ngay khi phản hồi và tiến hành chính sách đổi trả.

3. Quý khách phải gửi sản phẩm cần đổi trả về công ty NIKENKO theo địa chỉ: 399/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM.

4. Đối với trường hợp lỗi do nhà sản xuất, NIKENKO chấp nhận đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày và không phát sinh thêm chi phí vận chuyển nào khác. 


KHÔNG ÁP DỤNG HÌNH THỨC ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG KHÔNG THÍCH SẢN PHẨM.

 
NIKENKO luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng và giá cả tốt nhất. Hãy đọc kỹ chính sách sách hậu mãi của NIKENKO để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Mọi phản hồi đổi trả khách hàng vui lòng gọi đến Hotline: 0286 276 9908