Chính sách bảo mật thông tin

NIKENKO luôn tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty, đồng nghĩa Quý khách hàng đã thừa nhận tuân thủ và tin tưởng chính sách bảo mật này. Để hiểu chi tiết hơn về những cam kết mà NIKENKO thực hiện để bảo mật thông tin, mời quý khách hàng tham khảo chính sách dưới đây:

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG 

- Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu hoặc liên quan đến việc cung cấp, sử dụng sản phẩm và dịch vụ bằng hình thức thu thập trực tiếp từ khách hàng hoặc thông qua website khi có sự cho phép của Quý khách hàng với tính chất minh bạch và hợp pháp.

- Thông tin bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, những mối quan tâm của khách hàng, sở thích,.. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. NIKENKO không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

- NIKENKO chỉ sử dụng những thông tin trên để hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng, nhằm đưa đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất.

- Trong trường hợp cần thiết, NIKENKO có thể sử dụng thông tin này để liên hệ với Quý khách hàng dưới các hình thức như: giao nhận hàng hóa, điện thoại, gửi đơn xác nhận đặt hàng, thư cảm ơn, các sự kiện sắp diễn ra,.. nếu khách hàng có đăng ký nhận thông báo.

- Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cần thiết với đối tác vận chuyển sản phẩm cho Quý khách hàng, cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng ra ngoài mà không có sự đồng ý của Quý khách.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu giữ cho đến kho có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nikenko.vn.

4. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

- NIKENKO luôn hiểu mối quan tâm của khách hàng về những thông tin đã chia sẻ cho chúng tôi có được đảm bảo an toàn hay không. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Bằng cách sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin phù hợp và đội ngũ nhân viên giám sát việc tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của công ty nhằm ngăn chặn hành vi lấy cắp, truy cập, sửa đổi, hoặc sử dụng thông tin trái phép, đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

- Nhằm tự bảo vệ tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, dữ liệu về tìm kiếm sản phẩm và đơn đặt hàng Quý khách có trách nhiệm không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung với người khác, Quý khách nên đăng xuất hoặc tắt các cửa sổ website đang mở trước khi rời đi. Không nên chia sẻ hoặc sử dụng chung tài khoản và mật khẩu với các trang web khác.

NIKENKO có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách định bảo mật tùy vào thời điểm. Tuy nhiên bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng công khai trên website của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn NIKENKO.